ChatMaxima Docs
సెట్టింగ్‌లు

My Workspaces - వర్క్‌స్పేస్‌లను మార్చడం మరియు వదిలివేయడం

మీరు చెందిన ప్రతి ChatMaxima వర్క్‌స్పేస్‌ను చూడండి, ప్రతిదానిలో మీ రోల్‌ను చూడండి, వాటి మధ్య మారండి, మరియు మీకు ఇక యాక్సెస్ అవసరం లేని వర్క్‌స్పేస్‌ను వదిలివేయండి.

అవలోకనం

My Workspaces పేజీ మీ ఖాతా అనుసంధానించబడిన ప్రతి వర్క్‌స్పేస్‌ను మరియు ప్రతిదానిలో మీరు కలిగి ఉన్న రోల్‌ను చూపిస్తుంది. మీరు బహుళ టీమ్‌లు లేదా బ్రాండ్‌ల అంతటా పని చేసేటప్పుడు వర్క్‌స్పేస్‌ల మధ్య మారడానికి, మరియు మీకు ఇక అవసరం లేని వర్క్‌స్పేస్‌ను వదిలివేయడానికి దీన్ని ఉపయోగించండి.

దీన్ని తెరవడానికి, Settings → My Workspaces (/dashboard/my-workspaces/)కి వెళ్లండి.

గమనిక: ఈ పేజీ ప్రతి సభ్యుడికి అందుబాటులో ఉంటుంది. Workspace విభాగం వలె కాకుండా, దీనికి అడ్మిన్ యాక్సెస్ అవసరం లేదు, ఇది మీరు వ్యక్తిగతంగా చెందిన వర్క్‌స్పేస్‌లను మాత్రమే జాబితా చేస్తుంది.

మీ వర్క్‌స్పేస్‌లు

మీరు చెందిన ప్రతి వర్క్‌స్పేస్ ఈ కింది వివరాలతో జాబితా చేయబడుతుంది:

కాలమ్వివరణ
Workspace Nameవర్క్‌స్పేస్ పేరు
Roleఅక్కడ మీరు కలిగి ఉన్న రోల్ లేదా రోల్‌లు, బ్యాడ్జ్‌లుగా చూపబడతాయి
Statusలైవ్ వర్క్‌స్పేస్‌ల కోసం Active బ్యాడ్జ్
Actionsవర్క్‌స్పేస్‌ను వదిలివేయండి

మీరు ప్రస్తుతం పని చేస్తున్న వర్క్‌స్పేస్ ఒక Current బ్యాడ్జ్‌తో గుర్తించబడుతుంది కాబట్టి మీరు ఎక్కడ ఉన్నారో మీకు ఎల్లప్పుడూ తెలుస్తుంది.

వర్క్‌స్పేస్‌ను వదిలివేయడం

మీకు ఇక ఒక వర్క్‌స్పేస్‌కు యాక్సెస్ అవసరం లేకపోతే, మీరు దాని నుండి మిమ్మల్ని తీసివేయవచ్చు.

  1. జాబితాలో వర్క్‌స్పేస్‌ను కనుగొనండి.
  2. Leave Workspaceపై క్లిక్ చేయండి.
  3. Leave Workspace, Confirmation డైలాగ్‌లో, మీరు వర్క్‌స్పేస్ మరియు దాని మొత్తం డేటాకు యాక్సెస్‌ను కోల్పోతారనే హెచ్చరికను సమీక్షించండి.
  4. వదిలివేయడానికి నిర్ధారించండి.

గమనిక: అడ్మిన్‌లు వర్క్‌స్పేస్‌ను వదిలివేయలేరు. అడ్మిన్ రోల్‌ల కోసం Leave Workspace బటన్ నిలిపివేయబడుతుంది, ఎందుకో వివరించే టూల్‌టిప్‌తో. అడ్మిన్‌ను తీసివేయడానికి, మరో అడ్మిన్ ముందుగా Members పేజీ నుండి వారి రోల్‌ను మార్చాలి లేదా వారిని డియాక్టివేట్ చేయాలి.

ఉత్తమ పద్ధతులు

  • వదిలివేయడానికి ముందు నిర్ధారించండి - వదిలివేయడం డియాక్టివేట్ చేయడంతో సమానం కాదు; మీరు మీ స్వంత యాక్సెస్‌ను కోల్పోతారు మరియు తిరిగి రావడానికి మళ్లీ ఆహ్వానించబడాలి.
  • Current బ్యాడ్జ్‌ను తనిఖీ చేయండి - సెట్టింగ్‌లను మార్చడానికి ముందు మీరు సరైన వర్క్‌స్పేస్‌లో పని చేస్తున్నారని నిర్ధారించుకోండి.
  • యాక్సెస్‌ను అర్థం చేసుకోవడానికి రోల్‌లను ఉపయోగించండి - రోల్ బ్యాడ్జ్‌లు ప్రతి వర్క్‌స్పేస్‌లో మీరు ఏమి చేయగలరో మీకు తెలియజేస్తాయి.

సమస్య పరిష్కారం

Leave Workspace బటన్ నిలిపివేయబడింది

  1. మీరు ఆ వర్క్‌స్పేస్‌లో Admin రోల్‌ను కలిగి ఉన్నారు, మరియు అడ్మిన్‌లు వదిలివేయలేరు.
  2. మీ రోల్‌ను మార్చమని మరో అడ్మిన్‌ను అడగండి, ఆపై మళ్లీ ప్రయత్నించండి.

నేను ఆశించిన ఒక వర్క్‌స్పేస్ కనిపించడం లేదు

  1. మీరు తీసివేయబడి లేదా డియాక్టివేట్ చేయబడి ఉండవచ్చు. Invite Members పేజీ నుండి మిమ్మల్ని మళ్లీ ఆహ్వానించమని వర్క్‌స్పేస్ అడ్మిన్‌ను అడగండి.

తదుపరి దశలు

ఈ పేజీలో